Jigar Da Tukda Lyrics – Ladies vs Ricky Bahl 2011

0
54
JIGAR-DA-TUKDA

Song Title: Jigar Da Tukda
Movie: Ladies vs Ricky Bahl
Singers: Salim Merchant, Shraddha Pandit
Lyrics: Amitabh Bhattacharya
Music: Salim-Sulaiman
Music Label: YRF Music

English Lyrics

Digi digong dong dong..
disco te club shub main kee karaan
baar yaa pub-shub main kee karaan
ho o… disco te club-shub main kee karaan
baar yaa pub-shub main kee karaan
adaa toh sada hai wahaan


hoga re hoga re jahaan
my jigar da tukda haaye
my jigar da tukda
you are my sona-sona mukhda haaye
my jigar da tukda aa
digi digong dong dong….


cafe te starbuck main kee karaan
limo mein le ya truck, main kee karaan
digi digong dong dong….


hoy cafe te starbuck main kee karaan
limo mein le ya truck, main kee karaan
saanu te jaana hai wahaan
hoga re hoga re jahaan
my jigar da tukda haaye
my jigar da tukda


you are my sona-sona mukhda
haaye! my jigar da tukda oye
wish kar da main tenu
ditch kardi tu mainu
khudgarzi teri haaye baby
ho wish kar da main tenu
ditch kardi tu mainu


khudgarzi teri haaye baby
yun karke bahana
aashiq ko latkaana
not fair
not fair hai jee
lagta hai cute tu bada
gaata hai jab dukhda
my jigar da tukda haaye
my jigar da tukda


you are my sona-sona mukhda
haaye! my jigar da tukda oye
ho my sona sona mukhda
gore se chitthe se punjabi chehre pe
gucci ka chasma tera
gore se chitthe se punjabi chehre pe
gucci ka chasma tera


jaise ke lassi ke glass mein vodka shot
shot shot shot tabka
taarife sun ke teri
munda ye haaye bigda
my jigar da tukda haaye
my kigar da tukda haaye


you are my sona-sona mukhda
haaye! my jigar da tukda oye
digi digong dong dong….

Hindi Lyrics

डिगी डिगोंग डोंग डोंग..
डिस्को ते क्लब शब मैं की करां
बार या पब शब मैं की करां
हो ओ.. डिस्को ते क्लब शब मैं की करां
बार या पब शब मैं की करां


अडा तो सडा है वहाँ
होगा रे होगा रे जहाँ
माय जिगर दा टुकड़ा हाय
माय जिगर दा टुकड़ा
यू आर माय सोना सोना मुखड़ा हाय
माय जिगर दा टुकड़ा
डिगी डिगोंग डोंग डोंग..


कैफ़े ते starbuck मैं की करां
लिमो में ले या ट्रक मैं की करां
डिगी डिगोंग डोंग डोंग..
होय कैफ़े ते starbuck मैं की करां
लिमो में ले या ट्रक मैं की करां


सानु ते जाना है वहाँ
होगा रे होगा रे जहाँ
माय जिगर दा टुकड़ा हाय
माय जिगर दा टुकड़ा


यू आर माय सोना सोना मुखड़ा
हाय माय जिगर दा टुकड़ा ओय
wish कर दा मैं तेनु
ditch करदी तू मेनू
खुदगर्जी तेरी हाय बेबी
हो wish कर दा मैं तेनु


ditch करदी तू मेनू
खुदगर्जी तेरी हाय बेबी
यूँ करके बहाना
आशिक को लटकाना
no fair
no fair है जी
लगता है क्यूट तू बड़ा
गाता है जब दुखड़ा
माय जिगर दा टुकड़ा हाय


माय जिगर दा टुकड़ा
यू आर माय सोना सोना मुखड़ा हाय
हाय माय जिगर दा टुकड़ा ओय
हो माय सोना सोना मुखड़ा
गोर से चिट्ठे से पंजाबी चेहरे पे


गुच्ची का चश्मा तेरा
गोर से चिट्ठे से पंजाबी चेहरे पे
गुच्ची का चश्मा तेरा
जैसे के लस्सी के गिलास में वोडका शॉट
शॉट शॉट शॉट टपका
तारीफे सुन के तेरी
मुंडा ये हाय बिगड़ा
माय जिगर दा टुकड़ा हाय


माय जिगर दा टुकड़ा
यू आर माय सोना सोना मुखड़ा हाय
माय जिगर दा टुकड़ा
डिगी डिगोंग डोंग डोंग..

Leave a Reply